Thang nhôm 3m giá rẻ

Thang nhôm 3m có chiều cao chữ A 3 mét và có thể duỗi thẳng thành 6 mét là một trong những dòng thang chữ A phổ thông dùng nhiều trong công trình xây dựng, lắp đặt và sửa chữa điều hòa, sơn nhà, lắp đặt quạt trần tại nhà. Là một trong những mẫu thang có kích thước khá cồng kềnh nên sự lựa chọn thang nhôm chữ A 3 mét được mọi người đặc biệt quan tâm tới chiều cao khi sử dụng. thang nhôm 3m hầu hết được sử dụng tại các công trình, nhà riêng xây theo kiểu pháp có trần cao từ 4 tới 5m. Khi sử dụng thang nhôm loại này khách hàng luôn phải chú ý tới chất lượng của thang cũng như độ dày của nhôm. Với chiều cao sử dụng dài như vậy công ty bán thang nhôm Tâm Phát khuyến cáo khách hàng nên sử dụng các mẫu thang nhôm rút đa năng, thang nhôm rút đoạn, hay thang nhôm chữ A khóa tự động. Hầu hết các loại thang nhôm này được sử sản xuất bằng những hợp kim nhôm loại cứng và độ dày 1,5mm. 

Đầu xuân năm mới website thangnhomtamphat.com chúc khách hàng lựa chọn được những sản phẩm thang nhôm hợp túi tiền, với giá thành hợp lý mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0942.340.333 - 0911.054.222

Thang nhôm 3m giá rẻ

 

Thang nhôm chữ A rút đoạn

Thang nhôm rút đoạn là một trong những mẫu thang nhôm tốt và tiện lợi nhất hiện nay. Thang được sản xuất bằng những công nghệ hiện đại, chất lượng và độ dày nhôm vô cùng chắc chắc. Đây là một trong những sản phẩm thang nhôm chữ a được đánh giá cáo nhất hiện nay.

Thang nhôm rút đoạn

thang nhôm rút đoạn
thang nhôm rút đoạn